Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air hay còn gọi là Trường Vinh Hàng Không, đây là hãng bay tư nhân lớn nhất ở Đài Loan, trực thuộc sự quản lý của Tập đoàn Evergreen Group. Vào năm 2013, EVA Air đã chính thức gia nhập liên minh hàng không Star Alliance, đánh dấu một bước ngoặt mới quan trọng về quy mô và chất lượng dịch vụ.

Trong suốt hơn 25 năm hoạt động của mình, EVA Air đã vinh dự đón nhận nhiều danh hiệu cao quý như “hãng hàng không chất lượng về chặng bay đường dài tốt nhất Châu Á - Thái Bình Dương”, “top 10 hãng hàng không an toàn nhất thế giới”, “top 10 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu”… Vậy nên lựa chọn tấm vé máy bay EVA Air cho hành trình khám phá sắp tới của bạn là quyết định vô cùng đúng đắn.

ve may bay hang eva air gia re

Các hạng vé chính của EVA Air

Đối với các dịch vụ hàng không của hãng EVA Air, quý khách sẽ có nhiều lựa chọn khác nhau vì các hạng vé được khai thác đa dạng, hấp dẫn gồm: Royal Laurel Class, Premium Laurel Class, Business Class (hạng Thương gia), Elite and Evergreen Deluxe Class (hạng Phổ thông đặc biệt), Economy Class (hạng Phổ thông). Bên cạnh việc khai thác, mở rộng mạng lưới đường bay thì EVA Air còn thực hiện nâng cấp, cải thiện chất lượng dịch vụ toàn diện và kỹ thuật hàng không. EVA Air được công nhận là hãng hàng không đi đầu khai thác hạng premium economy chất lượng vượt trội.

Đặt mua vé máy bay EVA Air giá rẻ tại phòng vé China Eastern

Những tấm vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ chính là chiếc cầu nối tốt nhất giúp du khách có được một hành trình thú vị nhưng vẫn tiết kiệm. Với mức giá ưu đãi hấp dẫn như vậy kết hợp với trang thiết bị tiện nghi trên máy bay đã khiến cho EVA Air được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lựa.

Nếu bạn muốn trở thành chủ nhân của vé máy bay hãng EVA Air giá rẻ thì hãy nhanh tay liên hệ với phòng vé China Eastern của chúng tôi ngay hôm nay. Là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và cập nhật liên tục các chương trình khuyến mãi mới nhất từ các hãng hàng không danh tiếng, phòng vé chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu tấm vé máy bay ưng ý cùng lịch trình phù hợp.

 

vé máy bay eva air evaairvietnam

Vé máy bay Eva Air giá rẻ

Vé máy bay Eva Air giảm giá

Vé máy bay Eva Air khuyến mãi

Vé máy bay Eva Air hai chiều

Vé máy bay Eva Air một chiều

15/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...