Vé máy bay hãng Korean Air


Nằm trong danh sách 30 hãng hàng không tốt nhất thế giới đồng thời là một trong những hãng hàng không hàng đầu ở Châu Á, Korean Air là cái tên được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa khi có nhu cầu di chuyển bằng đường hàng không. Ra mắt chính thức với công chúng vào năm 1971, Korean Air đã nỗ lực không ngừng, luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ bay, mở rộng mạng lưới đường bay đến nhiều quốc gia khắp năm châu bốn bể.

Korean Air là một trong những thành viên sáng lập nên SkyTeam là liên minh hàng không toàn cầu, có tổng cộng 20 hãng hàng không tham gia. Korean Air đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng cao quý chứng nhận cho sự đóng góp của hãng đối với ngành hàng không Hàn Quốc và ngành hàng không nói chung: hãng hàng không chất lượng hàng đầu Châu Á do tạp chí Times bầu chọn, giải thưởng Phượng Hoàng, giải thưởng Sao Thủy…

ve may bay hang korean air gia re

Đội bay, mạng đường bay hãng Korean Air

Phi đội bay của Korean Air là những tên tuổi hiện đại, hoành tráng cả về số lượng lẫn chất lượng, làm nhiệm vụ vận chuyển hành khách và vận tải hàng hóa đến hơn 125 thành phố ở 45 nước trên thế giới, chưa kể 12 thành phố nội địa Hàn Quốc. Đồng hành cùng vé máy bay hãng Korean Air, du khách sẽ yên tâm về hài lòng từ những điều nhỏ nhất.

Korean khai thác nhiều đường bay đi khắp các châu, nhưng ưu thế nhất của hãng vẫn nằm ở sự kết nối Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Úc, Châu Âu và Châu Phi. Từ Việt Nam, các du khách có thể đặt mua những tấm vé máy bay đi Hàn Quốc, vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay đi Nhật Bản, vé máy bay đi Úc… với mức giá vô cùng hấp dẫn tại các văn phòng đại diện Korean Air.

Mua vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ tại phòng vé China Eastern

Để sở hữu trong tay tấm vé máy bay hãng Korean Air giá rẻ, quý khách chỉ cần đặt vé máy bay trực tuyến từ hệ thống China Eastern tại phongvechinaeastern.com. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp thông qua tổng đài phòng vé của China Eastern. Chúng tôi cam kết với bạn, loạt vé máy bay Korean Air giá rẻ luôn được bán ra thị trường với mức giá ưu đãi nhất. Thêm vào đó, các băn khoăn, lo lắng của bạn về thủ tục hàng không, giá vé hay bất cứ vấn đề nào liên quan cũng được nhân viên chúng tôi giải đáp cặn kẽ, tỉ mỉ khiến bạn hài lòng.

Vé máy bay korean airlines

Vé máy bay Korean Air giá rẻ

Vé máy bay Korean Air giảm giá

Vé máy bay Korean Air khuyến mãi

Vé máy bay Korean Air hai chiều

Vé máy bay Korean Air một chiều

23/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...