Vé máy bay hãng Vietnam Airlines


Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia Việt Nam chính thức được thành lập khi Cục Hàng không Dân dụng ra đời. Chuyến bay trong nước đầu tiên được công bố rộng rãi vào tháng 09/1956. Những năm 1976 - 1980 đã đánh dấu việc mở rộng khai thác các tuyến bay quốc tế đi đến các điểm đến Châu Á. Năm 1993, hãng hàng không quốc gia Việt Nam chính thức hoạt động với tư cách là một đơn vị kinh doanh vận tải hàng không phạm vi Nhà Nước.

Năm 2002, Vietnam Airlines ra mắt biểu tượng mới của hãng là Bông Sen Vàng với ý nghĩa thể hiện mục tiêu phát triển của hãng là trở thành hãng hàng không tầm cỡ thế giới. Có thể nói đây là sự khởi đầu cho chương trình định hướng toàn diện về chiến lược gầy dựng thương hiệu của hãng kết hợp với những cải tiến mạnh mẽ về nâng cao chất lượng dịch vụ, mở rộng mạng lưới đường bay và đổi mới, hoàn thiện đội máy bay.

ve-may-bay-hang-vietnam-airlines-5-28-12-2016

Các dịch vụ chính trên chuyến bay Vietnam Airlines

Hiện Vietnam Airlines đưa vào khai thác ba hạng ghế chính trên mỗi chuyến bay gồm hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt và hạng Phổ thông. Đối với hạng Thương gia, hạng Phổ thông đặc biệt chủ yếu được Vietnam Airlines khai thác trên những hành trình bay nội địa và quốc tế có thời gian bay dài, trên những loại máy bay máy bay cỡ lớn hoặc tầm trung nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho hành khách trên những chuyến bay.

Tùy theo từng chặng hành trình mà trên những chuyến bay Vietnam Airlines sẽ được cung cấp các suất ăn miễn phí, những vật dụng thiết thực hỗ trợ trong quá trình bay. Nhằm tạo cho hành khách không gian thư giãn dễ chịu, hãng đã trang bị sẵn những thiết bị giải trí cao cấp tại mỗi ghế ngồi của khách.

Mua vé máy bay giá rẻ Vietnam Airlines trên thị trường

Phòng vé China Eastern - một trong những đại lý vé giá rẻ đáng tin cậy trong nước, trang bị hệ thống đặt vé hiện đại kèm theo các công cụ tiện ích giúp khách hàng mua vé máy bay hãng Vietnam Airlines có thể đặt vé máy bay trực tuyến và dễ dàng so sánh giá vé để chọn ra tấm vé máy bay ưng ý nhất. Mua vé máy bay tại phòng vé của chúng tôi bạn chắc chắn có được hành trình phù hợp với mức giá tiết kiệm tối ưu.

28/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...